Câu chuyện về đôi giày bẩn trước cây ATM gây rung động.

Thảo luận trong 'Thời trang'

 1. thanhha1995

  thanhha1995 New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  30
  "Thực ra, bác kiểm soát an ninh nhắc với người công nhân rằng không sao cả, nếu sàn bẩn sẽ lại có người lau dọn nhưng người công nhân nhắc rằng 'Giày thể thao của tôi toàn bùn.' Sau đấy, cởi giày và vào bên trong," Tiểu Trương nhắc lại.

  [​IMG]

  TIểu Trương, một sinh viên ở Tây An (Trung Quốc), đã chứng kiến cảnh tượng một công nhân đi đến trước ngân hàng, cởi giày, sau đó quỳ trước cây ATM để rút tiền.

  từ bức ảnh được Tiểu Trương chụp lại có thể nhìn thấy sàn nhà của nhà băng rất sạch, vừa được lau dọn và tại phía cửa, người bảo kê đang cầm cây lau nhà.

  không ít người sau lúc xem bức ảnh này đều nhận thấy đau lòng và phân bua sự nghi ngờ với người kiểm soát an ninh của nhà băng nghĩ rằng ông ta quá lạnh lùng.  "Thực ra, chưng bảo kê nhắc với người người lao động rằng không sao cả, giả dụ sàn bẩn sẽ lại có người lau dọn nhưng người công nhân nhắc rằng 'Giày của tôi toàn bùn.' Sau đó, cởi giày và vào bên trong," Tiểu Trương kể lại.

  Sau lúc được đăng chuyển vận, bức ảnh này đã nhận được cả trăm ngàn lượt bình luận trên một trang tin tức và toàn bộ đều phân bua sự yêu mến, kính phục với người người lao động trên.

  Một người viết rằng: "Có người nói rằng phẩm chất là sự mô tả của học vấn và thân phận. Nhưng tôi thấy câu nói này ko hoàn toàn đúng. Tôi đã từng thấy những người học vị cao, có các công tác đáng hâm mộ nhưng lại làm ra những chuyện thật đáng hổ thẹn. Chúng ta nên "like" bác công nhân này."

  [​IMG]

  những người người lao động ngồi dưới sàn dù ghế trống không ít. (Nguồn: QQ)

  Trước ấy, một bức ảnh khác được lan truyền trên mạng phố hội Trung Quốc cũng gây xúc động mạnh khi các người công nhân không dám ngồi lên ghế trên xe điện ngầm ở Thẩm Dương./.

  Hãy đến với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Chia sẻ trang này