Có cần tính sáng tạo khi thiết kế nội thất hội trường

Thảo luận trong 'Nội thất'

 1. thuysportjsc

  thuysportjsc New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nữ
  Với mục tiêu đặt ra luôn làm hài lòng các khách hàng từ không gian chung cho đến chất lượng của từng sản phẩm nội thất, giá cả hợp lý cho những sản phẩm nội thất đó thì công ty thiết kế nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn tận tâm nhiệt tình với khách hàng từ các khâu: thiết kế, sản xuất, vận chuyển và cuối cùng là lắp đặt. Đối với một công trình quan trọng như hội trường, chúng tôi luôn có sự nghiên cứu rất kỹ càng không gian kết hợp với tính sáng tạo của mình sẽ đảm bảo cho bạn có một không gian nội thất hội trường tuyệt vời nhất.


  [​IMG]
  Tạo nên một không gian nội thất hội trường đẹp không chỉ là sắp xếp, bài trí mà còn là việc lựa chọn nội thất phù hợp. Những sản phẩm nội thất chính trong công trình này có thể kể đến như như bục phát biểu, bục đặt vật trang trí, bàn hội trường, ghế hội trường, phông, rèm, thảm đều được xử lý chặt chẽ để hạn chế rủi ro. Trong số các sản phẩm nội thất này thì bàn hội trường và ghế hội trường có số lượng lớn nhất và sẽ được quan tâm nhiều nhất. Chúng sẽ có sự đồng bộ về chất liệu, kích thước cũng như màu sắc. Việc lựa chọn bàn hội trường cao cấp sẽ làm tăng thêm tính trang trọng cho không gian này.

  Thiết kế không gian hội trường cần thi công ốp tường, trần thạch cao nhằm đảm bảo âm thanh tốt nhất. Thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp là cách phân bổ các loa với khoảng cách thích hợp, chất lượng âm thanh đảm bảo tránh tiếng bị rè hay tiếng vọng... Với những yếu tố cơ bản trên đây, phòng hội trường của mỗi cơ quan sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Tất nhiên, trong quá trình thiết kế hội trường cũng phải được thực hiện một cách khoa học và đúng nguyên tắc. Để tạo nên những không gian hội trường chuyên nghiệp quý khách có thể liên hệ đến số 0988 888 925.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: thietkevanphongmienbac.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
  Mobile: 0988 888 925

Chia sẻ trang này