Đá mỹ nghệ Thiên Phú địa – chỉ làm mộ đá không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Đồ gỗ- đồ đá'

 1. daovui

  daovui New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, có nhiều thứ thay đổi nhưng không có nghĩa là đời sống tâm linh bị lãng quên. Hiện nay, những quan niệm duy tâm vẫn tồn tại trong việc xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Những sản phẩm đá như Lăng mộ đá được sử dụng để xây dựng mộ rất phổ biến. Việc lựa chọn sử dụng chất liệu đá là một lựa chọn sáng suốt để tăng cát khí, trừ hung khí giúp hài hòa âm dương, phù hộ độ trì cho con cháu.

  [​IMG]

  Lăng mộ đá, nét đẹp tình nghĩa Việt

  Nền văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đều đề cao tính tình nghĩa con người, nhất là nghĩa tình và lòng hiếu thảo của con cháu với tổ tiên. Tính nhân văn sâu sắc trong từng lời dạy của người đi trước luôn mong muốn các thế hệ sau gìn giữ và tôn trọng những giá trị tốt đẹp mà ông cha để lại. Dân gian ta có “Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” nên việc xây dựng mộ phần cũng là một nét đẹp để tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất.
  Lăng mộ đá đẹp không chỉ được coi là một hình thức bày tỏ tín ngưỡng, tâm linh mà nó còn là một sản phẩm chạm khắc nghệ thuật đỉnh cao bởi những bàn tay nghệ nhân khéo léo kiên trì, bền bỉ và giàu lòng yêu nghề. Khác với những chất liệu khác, đá có độ bền cao, vĩnh cửu với thời gian, màu sắc hài hòa, nhưng độ rắn của nó cũng là một khó khăn lớn đối với người thợ làm nghề chạm khắc trên đá. Độ tỉ mỉ càng lớn, hoa văn càng tinh xảo thì giá trị sản phẩm càng cao. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất lăng mộ đá, đồ thờ đá, tượng đá, công trình đá. Những sản phẩm đá mang gia trị tâm linh thực sự đã là sản phẩm đẹp được nhiều người ngưỡng mộ, nó vừa thể hiện sự thành kính vừa trở thành ngôi nhà người thân đã khuất của mình.

  Địa chỉ làm mộ đá uy tín nhất

  Hiện nay nhu cầu lắp đặt Lăng mộ đá đa ngày càng nhiều nên các cơ sở nhỏ lẻ cũng vì thế mà hình thành rất nhiều, giá cả có thể rất rẻ nhưng chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, độ bền kém, dễ nứt vỡ. Việc xây dựng mộ phần rất quan trọng, liên quan đến cả người đã khuất và người còn sống, vì thế quý khách hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm mộ đá uy tín, có thương hiệu như cơ sở Thiên Phú tại làng nghề đá truyền thống tại Ninh Vân, Hoa Lư.

  Lòng khát khao cuộc sống và tình yêu thương con người giữa con người, tình thân gắn kết mỗi thành viên trong gia đình lại với nhau, dù không còn nhìn thấy, không thể gặp nhưng tình yêu mà chúng ta dành cho họ thì vẫn còn nguyên viện đó, nằm sâu trong trái tim chúng ta. Mộ đá xanh trở thành một hình thức thể hiện tấm lòng thành của người còn sống dành cho người đã khuất, vẻ đẹp thiêng liêng và trường tồn của nó cũng như góp phần thể hiện sự tri ân, một nét đẹp trọng nghĩa tình của người Việt.
 2. nontakjaba

  nontakjaba New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  273
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se

Chia sẻ trang này