Hướng dẫn đổi điểm Toeic mới nhất

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. phuongtrinhgs

  phuongtrinhgs New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/18
  Bài viết:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn nào đang luyện thi Toeic đều sẽ quan tâm đến cách tính điểm thi Toeic như thế nào đúng không?
  Chắc hẳn bạn sẽ tìm được trên mạng có rất nhiều bảng quy đổi điểm thi khác nhau, nhưng chúng đều chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện tại không có cách chấm điểm thi nào là chính xác với mọi đề thi TOEIC, ứng với một bài thi TOEIC sẽ có một bảng quy đổi điểm khác nhau, do nội dung khác nhau ở mỗi đề thi.

  Trên trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com có một bài viết về chủ đề này rất chi tiết nên mình muốn các bạn xem qua. Thêm nữa, bạn còn được xem thêm cách quy đổi điểm Toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
  Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của phần nghe và phần đọc hiểu, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Thông qua bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

  Các mems truy cập ở trang sau để xem chi tiết nha: https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/thang-diem-toeic-cach-tinh-diem-thi/

  [​IMG]  Bật mí cho các bạn thêm một thông tin bổ ích nữa nhé, đó là trang Giasutoeic.com còn có rất nhiều bài viết khác liên quan đến kỳ thi Toeic luôn nha. Thêm vào đó bạn nào đang muốn tìm nơi học và luyện thi Toeic uy tín, tiết kiệm chi phí thì đăng ký tài khoản trải nghiệm thử miễn phí đi nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Chia sẻ trang này