Hướng dẫn lót sàn bằng gỗ cho biệt thự 2

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng'

 1. voquynh12

  voquynh12 New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  40
  Giới tính:
  Nữ
  Vật liệu
  • Vật liệu lát sàn ván gỗ
  • Đinh không tán 8d hoặc chất dính
  • Nỉ nhựa đường 30 pound cho bí quyết đóng đinh
  • Dụng cụ san bằng sàn
  • Đinh cho dụng cụ đóng đinh sàn cho bí quyết đóng đinh
  Trước lúc Bạn Bắt đầu
  1. Ván gỗ lát sàn là một sản phẩm tự nhiên và sẽ co giãn khi độ ẩm thay đổi cho biệt thự đẹp . Do các ảnh hưởng của độ ẩm, không nên tiêu dùng ván gỗ lát sàn trong điều kiện kém, ở trong buồng tắm hoặc phòng giặt đồ. Gỗ Công nghiệp mang thể được lát trong đa số bề mặt, nhưng vẫn không cần lát trong các phòng giặt đồ và pḥng tắm sở hữu bồn tắm và ṿi sen.
  [​IMG]
  2. cất giữ Vật liệu lát sàn tại thiết kế biệt thự nơi sẽ được lát để cho vật liệu thích nghi mang môi trường kế bên. Mở bao bì và để Vật liệu lát sàn thoáng khí ít nhất năm ngày trước lúc lát. Gỗ Công nghiệp chỉ bắt buộc thích nghi môi trường sau 1 đêm.
  3. lúc xây mới và tu sửa nhà, gỗ lát sàn cần được lát sau lúc lắp đặt hệ thống ống nước, dán tường bằng tấm cáctông, sơn hoặc những công việc khác mang dùng các chất lỏng. Nơi sẽ tiêu dùng Vật liệu lát sàn nên được giữ từ 60 tới 72 độ trong ít nhất năm ngày trước khi Vật liệu lát sàn được lát. Giữ nơi lát sàn tại nhiệt độ sinh hoạt bình thường trước lúc lát sàn khiến cho giảm mức dịch chuyển của sàn sau lúc lát thiết kế nhà đẹp.

Chia sẻ trang này