LUÔN TỰ HÀO KHI KHOÁC LÊN MÌNH CHIẾC ÁO BLOUSE TRẮNG

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. Phuong Thao123

  Phuong Thao123 New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng, em luôn cảm thấy tự hào về ngành nghề mà mình đang theo đuổi, và tự hứa sẽ phải cố gắng thật nhiều trở thành người thầy thuốc giỏi.
  giỏi.

  [​IMG]

  Tự hào khi khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng

  Nuôi dưỡng ước mơ khoác tấm áo Blouse trắng
  Ngay từ lúc còn đi học ở mái trường cấp 3 em đã được định hướng đi theo ngành y, sau khi kết thúc chương trình ở mái trường ấy và hoàn thành kì thi trung học phổ thông quốc gia em đã quyết định tìm hiểu về các ngôi trường liên quan đến ngành Y Dược. Trong thời gian tìm kiếm qua mạng em đã biết đến Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn – nơi ươm mầm cho chúng em trở thành người thầy thuốc sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, sau khi được nghe tư vấn và giới thiệu của các giáo viên trong trường em đã quyết định lựa chọn trường để giúp e thực hiện ước mơ của bản thân.
  [​IMG]

  Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nơi giúp tôi “thêu dệt” những giấc mơ

  Bước vào Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn học tập và rèn luyện bản thân, em được gặp nhiều bạn bè và thầy cô. Thầy cô đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nhập học vào trường, và ngành nghề mà em đang theo đuổi. Qua một năm theo đuổi ước mơ ở ngôi trường này em cảm thấy các thầy cô đã tận tình chỉ bảo dạy chúng em rất nhiều kiến thức cần thiết cho ngành nghề. Những kiến thức thực tế, những đạo đức nghề nghiệp được thầy cô truyền đạt nhiệt tình. Ở đây em được trải nghiệm nhiều điều thú vị về ngành y, được đi tình nguyện giúp đỡ mọi người, được tham gia các hoạt động đầy thú vị của trường lớp. Khi được mặc chiếc áo blouse trắng trên người e cảm thấy tự hào về ngành nghề mà e đang theo đuổi, tự nhắc bản thân mình phải cố gắng thật nhiều để trở thành một người thầy thuốc tốt, và làm theo lời Bác Hồ đã chỉ dạy “lương y như từ mẫu”.

Chia sẻ trang này