Mách bạn công dụng của dây cứu hộ khi có “biến động”

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. hoangle234

  hoangle234 New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/18
  Bài viết:
  32
  dây cứu hộ Asiadragon là một vật dụng vô cùng quan trọng và có vai trò cần thiết trong cuộc sống hiện nay của con người. Việc biết được công dụng của nó quả là một điều khá quan trọng.

  [​IMG]

  Dây cứu hộ dùng trên biển

  Thực tế đã cho bạn thấy có nhiều vụ hỏa hoạn xẩy ra. Cách đây không lâu, một vụ cháy lớn tại một quán Karaoke ở Hà Nội đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều những cán bộ nguồn của nước ta. Điều đó đã để lại những vết thương lòng đau đớn. Vậy nên, khi sống tên các nhà cao tầng bạn nên trang bị dây cứu hộ đi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn công dụng của nó để sự sử dụng đúng đắn bạn nhé.

  Cấu tạo chắc chắn của dây cứu hộ bạn đã biết chưa?

  Dây cứu hộ được cấu tạo chủ yếu từ sợi nylon , sợi polyester, chúng được sản xuất trên một dây chuyền và xử lý nghiêm ngặt. Phía trong lõi là cáp thép chắc chắn giúp tăng tuổi thọ và độ đàn hồi của sợi dây. Những sợi dây cứu hộ thường được đan hoặc bện để tạo nên một to vừa tay cầm, giúp cho tất cả mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

  Chiều dài: tùy theo mong muốn của người sử dụng mà có những chiều dài khác nhau với mức độ từ: 20m, 30m, 40m, 50m, 60m,…. Trọng lượng sợi dây vì thế cũng thay đổi theo kích thước và chiều dài của dây cứu hộ. Nhưng nó có đặc điểm rất dễ cuộn tròn nên khi sử dụng không chiếm quá nhiều diện tích.

  Dây cứu hộ chịu được trọng lượng từ 1000kg - 2000kg. Điều này giúp cùng một lần có thể sử dụng cho nhiều người.

  Công dụng vượt trội của dây cứu hộ với sinh mạng con người

  Khi có hỏa hoạn: dây cứu hộ giúp người trong đám cháy hay người cứu hộ nhanh chóng tiếp xúc với người bị nạn và giúp giải thoát họ ra ngoài. Đồng thời còn dùng để chữa cháy những đám cháy nhỏ và hạn chế nhang chóng sức lan của lửa.

  Đây được coi là một thiết bị quan trọng cho nhà cao tầng với nguyên lý hoạt động áp dụng lực ly tâm. Điều này khiến người di chuyển từ từ hại xuống mặt đất bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Vậy nên mọi lứa tuổi đều dễ dàng sử dụng.

  Khi sử dụng dây cứu hộ dưới nước nó cũng mang nhiều công dụng. Giúp cho người cứu hộ và người bị nạn nhanh chóng tiếp cận với nhau và tháo gỡ khó khăn.

  Dây cứu hộ vì thế được sử dụng rất rộng rãi với nhiều loại môi trường khác nhau. Giúp con người thoát nhanh khỏi những bất trắc.

  [​IMG]

  Dây cứu hộ có sức chống cháy

  Chính những công dụng tuyệt vời đó, chúng tôi hi vọng bạn có được sự đầu tư hợp ý để giữ gìn sinh mạng cho cả gia đình bạn nhé.

Chia sẻ trang này