Mách bạn những nguyên nhân và cách sửa máy ép plastic không nóng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. haianh855

  haianh855 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/18
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Máy ép plastic là thiết bị rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên không phải loại máy nào hoạt động mà không có trục trặc hoặc lỗi khi sử dụng. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ mách bạn một số nguyên nhân và cách sửa lỗi máy ép plastic không nóng chi tiết nhất. Mời bạn đọc tham khảo!
  1. Nguyên nhân máy ép plastic không nóng là gì?
  [​IMG]

  Nguyên nhân máy ép plastic không nóng theo tôi rất đa dạng, nhưng có thể điểm qua một số lý do chính là:

  – Do bụi bẩn: Bạn lâu ngày không vệ sinh máy khiến bụi bẩn trong không khí xung quanh bám vào, từ đó gây tắc nghẽn các vi mạch được lắp ráp trong máy. Như vậy, có thể dẫn đến máy không nóng và việc hoạt động không còn giống như lúc đầu nữa.

  – Do linh kiện hỏng: Lỗi máy ép plastic không nóng ngoài vấn đề về vệ sinh theo tôi còn do việc linh kiện bị hỏng như bóng đèn cháy, hệ thống nhiệt trục trặc…

  [​IMG]

  – Tốc độ ép: Nghe có vẻ không liên quan gì nhưng thực tế cho thấy, nếu tốc độ quá nhanh thì máy ép plastic không thể nóng đến đúng nhiệt độ phù hợp để tiến hành ép được và ngược lại. Lỗi này cũng do một phần nguyên nhân người dùng áp dụng cách sử dụng máy ép plastic không đúng cách.

  2. Cách khắc phục máy ép plastic lỗi không nóng hiệu quả nhất
  [​IMG]

  Việc khắc phục lỗi máy ép plastic không nóng cần nhiều đến khả năng am hiểu cấu tạo cũng như kỹ thuật sữa chữa máy. Với lỗi về tốc độ, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại tốc độ mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu máy không nóng do:

  • Bụi: Bạn nên mang máy đến những cơ sở chuyên sửa chữa máy uy tín để được bảo dưỡng, vệ sinh máy chuyên sâu nhằm làm sạch máy và để nó có thể nóng lên khi hoạt động một cách sớm nhất
  • Linh kiện: Tốt nhất, theo tôi bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra cẩn thận, thay linh kiện chính hãng, miễn phí và đảm bảo độ bền, an toàn khi sử dụng nhất có thể
  Tìm hiểu thêm về ép dẻo là gì và một số thông tin về các thiết bị ép dẻo phổ biến

  Trên đây là bài chia sẻ của tôi với vấn đề nguyên nhân gây lỗi máy ép plastic không nóng là gì? Khắc phục lỗi máy ép plastic nóng ra sao? Hy vọng, bài viết sẽ thật bổ ích với những ai đang có máy gặp vấn đề kể trên.

Chia sẻ trang này