may quang pho - tin nóng: phải cách tân để cơ khí Việt phát triển hơn

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. quốc huy 2018

  quốc huy 2018 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/18
  Bài viết:
  30
  Giới tính:
  Nam
  sieu am moi han đầu dò sieu am moi han tạo ra sóng siêu âm mối hàn âm thanh tần số cao. Nhân viên kiểm tra mối hàn bằng phương pháp siêu âm được đào tạo, sử dụng các tiêu chuẩn tham khảo thích hợp cùng với kiến thức về truyền sóng âm để xác định hình dạng xung và so sánh chúng với các dạng xung từ các khu vực còn nguyên vẹn.

  Thông qua quá trình này, nhân viên kiểm tra mối hàn bằng phương pháp siêu âm có thể xác định tình trạng của vật kiểm tra.

  Trong ứng dụng sản xuất, sieu am moi han, may quang pho kiểm tra mối hàn kim loại và mối hàn nhựa và hầu hết các loại liên kết dính có thể được kiểm tra bằng phương pháp này. Kiểm tra mối hàng bằng phương pháp dòng xoáy (ET) được sử dụng tốt nhất để phát hiện các vết nứt bề mặt phá, một trong những ứng dụng thiết thực nhất của nó là kiểm tra kết cấu hàn chịu tải theo chu kỳ, có thể dẫn đến nứt do mỏi ở các khu vực hàn quan trọng.

  Kiểm tra mối hàng bằng phương pháp dòng xoáy (ET) đối với các vật liệu dẫn điện mang đến nhiều lợi ích hơn các kỹ thuật kiểm tra khác. Kiểm tra dòng xoáy (ET) sử dụng đầu dò kiểm tra mối hàn được thiết kế đặc biệt để phát hiện kết hợp đầu dò cuộn dây vi sai và kỹ thuật tần số kép để kiểm tra lớp sơn phủ. Kiểm tra mối hàng bằng phương pháp dòng xoáy (ET) cho phép kiểm tra một khu vực rộng lớn.

  Chiến lược phát triển cơ khí Việt Nam đến 2015 (theo VOV.VN)
  may quang pho - Tổng hợp tin tức VOV may quang pho Quốc Huy cung cấp tin máy quang phổ nhanh cho khách hàng.

  [​IMG]


  Theo Chiến lược này, mục tiêu tổng quát, đến năm 2035, ngành cơ khí Việt Nam được phát triển với đa số các chuyên ngành có công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tham gia sâu hơn nữa vào chuỗi giá trị toàn cầu, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, cạnh tranh bình đẳng trong hội nhập quốc tế; đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có kỷ luật và có năng suất cao, chủ động trong các khâu nghiên cứu, thiết kế, chế tạo sản phẩm cơ khí, cơ bản đáp ứng nhu cầu sản phẩm cơ khí của thị trường trong nước.

  [​IMG]


  Sau năm 2025, hình thành một số tổ hợp nhà thầu tư vấn và chế tạo có khả năng làm chủ công tác thiết kế, chế tạo nhóm thiết bị phụ, gói thầu EPC của các công trình công nghiệp; tập trung hỗ trợ một số doanh nghiệp trong nước có tiềm năng trở thành các tập đoàn mạnh trong khu vực trong lĩnh vực chế tạo như sieu am moi han, may quang pho ô tô, máy nông nghiệp và thiết bị điện; hình thành hệ thống doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí đạt tiêu chuẩn nhà cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh, chủ động tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, với đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm vai trò chủ đạo.

  Chiến lược cũng đề ra các chính sách thực hiện, tiếp tục rà soát sửa đổi, bổ sung các chính sách thúc đẩy ngành cơ khí bao gồm các ưu đãi về thuế (Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế nhập khẩu),

  [​IMG]  Các biện pháp hỗ trợ đầu tư và kinh doanh sieu am moi han, may quang pho theo quy định của Luật Đầu tư theo hướng đơn giản hóa thủ tục hành chính; tiếp tục rà soát sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện hệ thống cơ chế chính sách hỗ trợ ngành cơ khí phù hợp với pháp luật về đầu tư và cam kết hội nhập kinh tế quốc tế và định hướng kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa nhằm tạo động lực cho phát triển ngành cơ khí Việt Nam, kết hợp chặt chẽ với phát triển công nghiệp lưỡng dụng; đẩy mạnh phát triển công nghiệp hỗ trợ, tăng tỷ lệ giá trị sản xuất trong nước, xây dựng chuỗi sản xuất, lắp ráp sản phẩm cơ khí trong nước và chủ động tham gia vào chuỗi sản xuất ngành cơ khí thế giới.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT QUỐC HUY
  Trụ sở chính sieu am moi han, may quang pho: 23 Nguyễn Thái Sơn (số mới là 209 Bạch Đằng), P.3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]


  Điện thoại sieu am moi han, may quang pho: +84. 28.3 894 0623 - Fax +84.28. 3 985 3579

  Email: info@quochuy.com

  Website: www.quochuy.com

Chia sẻ trang này