Mua hoa sinh nhật đẹp ở đâu tại Việt nam

Thảo luận trong 'Quà tặng khác'

 1. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/18
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nam
  Hoa sinh nhật, Hoa sinh nhật đẹp, hoa chúc mừng sinh nhật

  Sinh nhật là một sự kiện đánh dấu mốc mới của cuộc đời. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật thì bạn đừng quên những hoa tặng sinh nhật đẹp, giỏ hoa chúc mừng sinh nhật, lẵng hoa tặng sinh nhật nhé. Dù bạn đã chọn được những món quà sinh nhật đẹp, giá trị hay những món quà sinh nhật theo sở thích của chủ nhân buổi sinh nhật nhưng cũng không thể thiếu những bông hoa trong ngày sinh nhật vì nó là một món quà tinh thần đặc biệt cho dù họ là ai, họ ở vị trí nào thì Hoa sinh nhật vẫn là một món quà đặc biệt bên cạnh những món quà đặc biệt khác của bạn. Điện hoa 24h luôn có sẵn những mẫu hoa tặng sinh nhật, những mẫu hoa sinh nhật độc đáo, hoa sinh nhật sang trọng để bạn có thể chọn, chỉ mất vài phút bạn đã chọn được bó hoa sinh nhật, giỏ hoa sinh nhật theo ý muốn. Bạn có thể chọn hoa sinh nhật theo màu sắc, chọn hoa sinh nhật theo loại hoa, chọn hoa sinh nhật theo giá, theo kiểu dáng….Mỗi mẫu hoa sinh nhật đều có những ý nghĩa và màu sắc khác nhau, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu hoa sinh nhật nào thì hãy để lại số điện thoại, email hoặc liên hệ với chúng tôi để có được một mẫu hoa sinh nhật đẹp và sang trọng theo ý muốn.

  - Bó hoa sinh nhật đẹp: Có nhiều mẫu hoa sinh nhật bó với nhiều loại hoa phong phú như bó hoa hồng đỏ tặng sinh nhật, bó hoa hồng tím tặng sinh nhật, bó hoa lan, bó hoa ly, bó hoa hướng dương với kiểu bó dài hay bó tròn. Bạn có thể chọn một bó theo ý mình tại website của Dienhoa24gio.com với nhiều mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp nhất.

  - Giỏ hoa sinh nhật: Nhiều mẫu hoa mừng sinh nhật cắm giỏ sang trọng, giỏ hoa sinh nhật cắm 2 tầng, giỏ hoa sinh nhật cắm tròn, mẫu hoa sinh nhật cắm hai mặt, mẫu hoa sinh nhật cắm theo phong cách Hàn Quốc, cắm theo kiểu nhà thờ... và nhiều kiểu cắm hoa sinh nhật phong phú và sang trọng như hoa lan hồ điệp, hoa địa lan. Giá hoa sinh nhật cũng phong phú để bạn có thể chọn với mức giá trung bình từ 300,000đ đến 500,000đ.

  - Bình hoa sinh nhật: Là đơn vị cung cấp nhiều mẫu hoa sinh nhật phong phú cho các công ty, đơn vị lớn với nhiều mẫu bình hoa sinh nhật đẹp, những bình hoa sinh nhật sang trọng, và độc đáo nhất thị trường hoa tại Việt Nam. Những mẫu hoa sinh nhật tặng nhiều đối tượng khách hàng từ Vip, sang trọng, đến bình dân, hoa sinh nhật giá rẻ. đều có tại Dienhoa24gio.com. Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn đơn hàng hoa sinh nhật.

  - Giao hoa sinh nhật tới đâu?: Chúng tôi giao hoa sinh nhật miễn phí nội thành các thành phố trong cả nước. Hoa sinh nhật tại Hà Nội, hoa sinh nhật TP.HCM, hoa sinh nhật tại Đà Nẵng, hoa sinh nhật tại Nha Trang, hoa sinh nhật tại Vũng Tàu, Hoa sinh nhật tại Bình Dương, hoa sinh nhật tại Tây Ninh, Hoa sinh nhật tại Ninh Thuận, hoa sinh nhật tại Bình Thuận, hoa sinh nhật tại Bến Tre, hoa sinh nhật tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Hoa sinh nhật tại Cần Thơ, hoa sinh nhật tại An Giang, hoa sinh nhật tại Long An, hoa sinh nhật tại Quảng Trị, hoa sinh nhật tại Huế, hoa sinh nhật tại Quảng Bình, hoa sinh nhật tại Vinh, Nghệ An, hoa sinh nhật tại Đồng Tháp, hoa sinh nhật tại Yên Bái, hoa sinh nhật tại Hà Giang, Hoa sinh nhật tại Tuyên Quang, hoa sinh nhật tại Lào Cai, hoa sinh nhật tại Lạng Sơn, Hoa sinh nhật tại Bắc Giang, hoa sinh nhật tại Bắc Ninh, hoa sinh nhật tại Hưng Yên, Hoa sinh nhật tại Vĩnh Phúc, hoa sinh nhật tại Hưng Yên, hoa sinh nhật tại Bà Rịa.. Thời gian thực hiện, cắm hoa sinh nhật, giao hoa sinh nhật, gửi hoa sinh nhật nhanh nhất có thể từ 30 phút đến 1h.

  Lưu ý khi đặt hoa sinh nhật: Quý khách chọn mẫu hoa sinh nhật theo yêu cầu, gửi hoa sinh nhật nên gửi trong ngày sinh nhật. Quý khách nên gửi vào đầu giờ sáng tại nhà khi người nhận hoa vừa ngủ dậy hoặc gửi hoa sinh nhật tới cơ quan trong giờ hành chính vào buổi sáng, đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều. Không nên chọn hoa sinh nhật đơn giản quá hoặc to qua, chọn hoa sinh nhật phù hợp với nứa tuổi, vị trí đặt hoa nơi nhà riêng hoặc nơi cơ quan.

  Lưu ý khi gửi thiệp sinh nhật: Quý khách nên kèm theo một tấm thiệp sinh nhật với những lời chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa. chánh những lời trần tục vì có thể nội dung thiệp đó họ sẽ đọc trước nhiều người. Những nội dung thiệp có cánh sẽ giúp tăng tình cảm của người nhận hoa và người tặng hoa, giúp cho bó hoa sinh nhật hay giỏ hoa sinh nhật chở nên giá trị hơn, ý nghĩa hơn trong mắt người nhận hoa.

  Chăm sóc hoa sinh nhật: Khi mua hoa sinh nhậtquý khách lưu ý các vấn đền sau để chăm sóc hoa giúp hoa sinh nhật tươi lâu hơn trong dịp sinh nhật. Nếu là hoa sinh nhật cắm bó thì lưu ý khi trưng bài quý khách nên tưới nước, thay nước để hoa tươi lâu hơn, nếu là hoa giỏ tặng sinh nhật thì hoa đã được cắm vào shop cắm hoa nên hoa sẽ bên hơn. Để hoa nơi thoáng mát, chánh gió và chánh nắng. Nhiệt độ trong phòng tốt nhất nên để khoảng 24[sup]0[/sup]C đến 27[sup]0[/sup]C.

  - Chọn shop hoa sinh nhật nào?: Khi chọn một shop hoa là đơn vị cung cấp hoa sinh nhật thì Quý khách lưu ý các tiêu chí xem họ có thể đáp ứng được không như cung cấp địa chỉ, gửi hình ảnh hoa sinh nhật trước và sau khi giao hoa, báo cáo khi hoa giao xong xem họ có thể đáp ứng được không? Ngoài ra khi giao dịch nhân viên có xác nhận khi nhận được thanh toán không, có sẵn sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn trong khi giao hoa như không liên hệ được với người nhận, không tìm thấy địa chỉ giao hoa...Họ có sẵn sàng chấp nhận giao hoa nhận thanh toán, thanh toán trước một phần khi khách hàng đặt hoa...Bạn hãy lưu ý để đặt hoa sinh nhật, chọn được shop hoa cung cấp theo ý muốn và tránh rủi ro không vui cho mình và người nhận. Công ty Điện hoa 24h sẽ sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng như thời gian, báo cá hình ảnh, và hỗ trợ tối đa việc đặt hoa và thanh toán.

  Chúng tôi giao hoa sinh nhật miễn phí nội thành các thành phố, thời gian gửi hoa sinh nhật từ 1h-2h thì hoa sẽ tới tay người nhận.
 2. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/18
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn ủng hộ nhà mình với nhé

  Shop hoa hà nội - Chuyên kinh doanh các loại hoa tươi

  [​IMG]
 3. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/18
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nam
  Các cụ ủng hộ nhà cháu với nhé

  Shop hoa hà nội - Chuyên KD các loại hoa tươi

  [​IMG]
 4. Doremon121

  Doremon121 New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/18
  Bài viết:
  26
  Giới tính:
  Nam
  Điện hoa 24h là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực điện hoa, hoa tươi toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng cá nhận đã và đang bị nhầm lẫn giữa thương hiệu Điện hoa 24h ( công ty Điện hoa 24h ) với các shop hoa có gắng má  Điện hoa 24h là công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực điện hoa, hoa tươi toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng cá nhận đã và đang bị nhầm lẫn giữa thương hiệu Điện hoa 24h ( công ty Điện hoa 24h ) với các shop hoa có gắng mác 24h hay 24 giờ, các dịch vụ điện hoa hay các website kinh doanh hoa có gắng thương hiệu của Điện hoa 24h.

  Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng những chia sẽ và nhận biết về thương hiệu của công ty Điện hoa 24h như sau:

  Trước tiên là logo:
  • [*]Logo của công ty Điện hoa 24h có 2 màu cơ bản là màu xanh lá và màu xanh da trời.

  [​IMG]
  logo Điện hoa 24h, điện hoa 24 giờ
  [​IMG]
  Logo Điện hoa 24h  Logo của Điện hoa 24h ghi rõ: Dienhoa24gio.com hoặc Dienhoa24h.com được cách điệu bởi dấu chấm “.”

  Các ấn phẩm, email, website thiếu hình ảnh logo của điện hoa 24h thì không phải là sản phẩm, dịch vụ do công ty Điện hoa 24h cung cấp.

  Hình ảnh giao diện website Điện hoa 24h ( dienhoa24gio.com)


  [​IMG]
  Trang chủ Điện hoa 24h, điện hoa 24 giờ  Hình ảnh phiếu chuyển phát sử dụng cho các đại lý, đối tác của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Phiếu chuyển phát điện hoa của công ty Điện hoa 24h  Các ấn phẩm khác của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Thiệp chúc mừng của Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Thiệp chúc mừng sinh nhật của
  Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Một số sản phẩm tem nhãn của Điên hoa 24h, điện hoa 24 giờ
  [​IMG]
  Phiếu chuyển phát điên hoa của công ty Điện hoa 24h


  [​IMG]
  Chúng tôi chỉ chạy duy nhất 1 website: dienhoa24gio.com, các tên miền trỏ về như Dienhoa24h.com, dienhoa24h.com.vn

  Cảm ơn Quý khách và chúc Quý khách có những trải nghiệp mua sắm, sử dụng dịch vụ điện hoa 24h thật thú vị.

  Nếu quý khách có những thắc mắc nào về thương hiệu và dịch vụ Điện hoa 24h xin liên hệ: 024.73007.008 – 028.7307.008 hoặc email sale@dienhoa24gio.com

  Điện hoa 24h

Chia sẻ trang này