Nên phẫu thuật thẩm mỹ xóa nếp nhăn rãnh mũi má?

Thảo luận trong 'Thời trang'

 1. honghongthi3

  honghongthi3 New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/18
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nam
  vết nhăn da rãnh mũi má hằn sâu theo thời gian làm cho phái nữ phiền lòng, mất dần sự tự tín nên việc tìm đến những mẹo phẫu thuật thẩm mỹ nội khoa cũng như ngoại khoa để giúp xóa nếp nhăn rãnh mũi má cũng là điều dễ hiểu. bên cạnh, phương pháp này tiềm tàng nhiều biến chứng nguy hiểm có thể gây nhiễm trùng sau giải phẫu, hoặc dị ứng với các hóa chất làm đầy (Botox, Restylane,...) khiến đẩy mạnh tốc độ lão hóa da mà thậm chí gây biến dạng bộ mặt.

  [​IMG]

  Có nên tiêm thuốc xóa nếp gấp da rãnh mũi má?

  Ở người trẻ, rãnh nhăn ở vùng mũi, má ít lộ rõ vì cấu trúc nền của làn da vẫn còn kiên cố. Càng lớn tuổi, các rãnh nhăn càng ngày càng hằn sâu, thấy rõ ngay cả bỗng nhiên có biểu cảm cơ mặt khiến cho khuôn mặt trở nên già nua và da chùng nhão.

  Vì hiện giờ, hệ trục “vàng” Não bộ - Tuyến yên tĩnh - Buồng trứng hoạt động ko còn nhịp nhàng, sức khỏe sa sút làm làn da cũng bị tổn hại từ bên trong. cùng lúc, theo thời gian cấu trúc nền của da dẻ bị suy yếu, lại chịu sự tấn công liên tục của ánh sáng mặt trời khiến cho các protein dạng sợi (laminin, elastin, thuốc collagen, fibronectin) bị teo nhỏ, đứt gãy và proteoglycans bị mất dần tính liên kết, giảm tính đàn hồi săn chắc của làn da làm cho nếp nhăn rãnh mũi má tiến triển và hằn sâu hơn, đi kèm là hiện tượng khô sạm làm cho chị em trông già hơn tuổi.

  Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ chẳng hề là phương án bước cuối để giúp bạn nữ tẩy nếp nhăn da rãnh mũi má, chúng thậm chí còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Gây viêm nhiễm da

  làn da là bộ phận hết sức mẫn cảm, nên những bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ cần phải có sự chính xác rất cao trong lộ trình thực hiện. Khi có bất kể sự sơ xuất nhỏ nào cũng có thể gây kích ứng, viêm, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng da dẻ, mà thậm chí gây hoại tử da dẻ.


  [​IMG]


  giải phẫu thẩm mỹ có thể làm tăng mức độ lão hóa da dẻ, vết nhăn hằn sâu hơn.

  Gia tăng chừng độ lão hóa làn da

  Ngay cả khi các giải phẫu thẩm mỹ tẩy vết nhăn rãnh mũi má đảm bảo cũng chỉ có hiệu quả trong một khoảng thời gian, cuối cùng nếp nhăn da sẽ xuất hiện nhiều và hằn sâu hơn. Vì quy trình lão hóa lớp da vẫn lặng thầm tính từ lúc bên trong khi cấu tạo nền của làn da vốn đã bị suy yếu giờ lại còn bị tàn phá bởi những hóa chất, xâm lấn của dao kéo. Kết quả là da nhăn nhão, nếp gấp da hình thành và phát triển nhiều hơn. phẫu thuật thẩm mỹ vì thế phải được thực hiện lại, với chi phí không hề thấp.


  https://chonglaohoada.tumblr.com/post/175227190233/làm-thế-nào-để-xóa-nếp-nhăn-rãnh-mũi-má

  Làm biến dạng gương mặt

  Việc tác nao núng kéo hay áp dụng hóa chất tiêm vào da mặt để giúp xóa vết nhăn da rãnh mũi má có thể gây ảnh hưởng xấu đến những búi cơ xung quanh vùng lớp da này, dẫn đến hiện trạng tê liệt, kém linh động trong việc kiểm soát hoạt động của cơ mặt, khó khăn khi thực hiện những biểu cảm mỉm cười, nói, nhăn nhó… gương mặt trở thành vô hồn. nghiêm trọng hơn, ko ít tình trạng phẫu thuật còn gặp phải các biến chứng sưng, phồng, khuôn mặt bị sai lệch, biến dạng chẳng thể được bình phục để trở về trạng thái ban đầu.


  [​IMG]


  1 trong những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ.

  Theo những nhà nghiên cứu, da bị nhăn là do quy trình lão hóa tự nhiên bên trong thân thể, tác động cộng hưởng với sự suy yếu của hệ trục “vàng” Não bộ - Tuyến yên lặng – Buồng trứng và những yếu tố gây hại từ bên ngoài làm hư tổn cấu tạo nền của làn da, nên cần một giải pháp khoa học để chăm sóc da toàn diện từ sâu bên trong.

Chia sẻ trang này