Những điều nên tránh khi sử dụng băng tải pvc

Thảo luận trong 'Các vật liệu khác'

 1. truonggiang

  truonggiang New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  25
  Giới tính:
  Nữ
  Những người tiêu dùng hiện nay, ngoài quan trọng chất lượng còn rất chú trọng đến hình thức bên ngoài. Ví dụ khi người mua một thùng mì tôm, thì ngoài quan tâm hương vị, nước dùng khi ăn, họ còn quan tâm xem thùng mì có còn nguyên vẹn, không có hiện tượng bóc xước…

  Như vậy khâu chuyển hàng cũng rất là quan trọng, nếu như người công nhân, không may làm rơi hàng hóa thì thùng hàng sẽ méo xệch. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Như khi sử hệ thống băng tải pvc cao cấp, đảm bảo các thùng hàng sẽ vẫn nguyên vẹn như lúc đóng hàng.

  Do đòi hỏi của nhu cầu người tiêu dùng ngày càng cao, nên để đáp ứng được điều đó chủ các doanh nghiệp cần linh động từ khâu sản xuất cho đến khâu quảng cáo cho các sản phẩm.

  Ở góc độ chủ các doanh nghiệp
  [​IMG]

  Hệ thống băng tải pvc

  Người tiêu dùng ở đây chủ yếu là các doanh nghiệp, cở sở sản xuất, hàng hóa, hay trang thiết bị. Với đặc thù công việc, đòi hỏi cần có hệ thống vận chuyển sản phẩm, bởi lượng hàng hóa mà các cơ sở này rất nhiều, hoạt động với quy mô lớn. Nếu sử dụng nguồn lao động là nhân công thì khó có thể đáp ứng được.

  Vậy nên hệ thống băng tải pvc là thiết bị phù hợp nhất, lượng hàng vận chuyển được nhiều, mà dây chuyền lại hoạt động theo một trật tự nhất định, sẽ không xảy ra tình trạng lộn xộn như sử dụng công nhân như trước nữa. Bởi vậy các doanh nghiệp rất cần đến hệ thống băng tải pvc cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của công việc.

  Những điều nên tránh khi sử dụng băng tải pvc :
  -Trước khi sử dụng băng tải, nên kiểm tra kĩ các thiết bị của hệ thống. Ngoài ra phải đảm bảo nguồn điện tiếp cho băng tải phải được hoạt động ổn định, tránh trường hợp điện yếu cũng dùng để chạy băng tải như vậy dễ xảy ra chập cháy hệ thống, do băng tải chạy cần có dòng điện đủ lớn để tải được hệ thống.

  -Nên tránh đặt nhiều hàng hóa trên băng tải pvc, nếu hoạt động quá tải, thì chỉ trong thời gian ngắn, băng tải sẽ bị hỏng. Vậy nên để đảm bảo được hệ thống bền lâu cần phải vận hành, đảm bảo sử dụng vừa đủ khả năng của băng tải.

  Có thể mua băng tải pvc có công suất lớn ở đâu ?
  [​IMG]

  Băng tải pvc

  Để sở hữu hệ thống băng tải pvc đạt công suất lớn mà giá cả phải chăng, thì bạn nên tìm cho mình một cơ sở uy tín để đảm bảo sự lựa chọn của mình là đúng đắn.

  Công ty tự động hóa Thành Hưng là một địa điểm đúng đắn khi bạn muốn mua hệ thống băng tải. Bởi đây là công ty chuyên về lĩnh vực tự động hóa, mọi sản phẩm cũng như thiết bị của công ty đều được nhiều khách hàng tin dùng. Các bạn có thể liên hệ đặt hàng thông qua địa chỉ dưới đây.

  Công ty tự động hóa Thành Hưng - Thanhhung Automation

  Địa chỉ: Khu Công nghiệp - Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  Tel: 04.387.464.97 - Hotline: 098.6666.839

  Email: vuongthutm@gmail.com

Chia sẻ trang này